Menu

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CHO SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG- KHÁCH SẠN TẠI ÚC

Cập nhật: 22/02/2019
Lượt xem: 0

 

Du học Úc ngành quản trị khách sạn tại các ngôi trường danh tiếng vừa có thực tập hưởng lương vừa được miễn chứng minh tài chính là điều kiện vô cũng thuận lợi cho các bạn học sinh trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học.

Úc là một trong những quốc gia có số lượng sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn và du lịch đứng đầu thế giới.

Với lợi thế là đất nước du lịch bốn mùa, lượng khách đổ về tăng đều qua từng năm nên Úc là nơi lý tưởng để phát triển ngành công nghiệp dịch vụ cũng như cánh cửa việc làm luôn rộng mở. Vì thế, có thể khẳng định rằng du học ngành quản trị khách sạn & du lịch tại Úc thời điểm này hội đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

1. Ngành quản trị du lịch khách sạn – một ngành nghề hấp dẫn

Quản trị du lịch – nhà hàng - khách sạn được xem là một trong những ngành năng động nhất, có tốc độ phát triển cao và giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa, tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Vì vậy số lượng sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn cũng tăng cao.

Úc là một trong những nước hàng đầu thu hút sinh viên quốc tế theo học Quản trị du lịch - nhà hàng khách sạn. Bởi du học Úc với chất lượng đào tạo tốt, mức chi phí vừa phải, cơ sở hạ tầng hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên thực hành ngay tại trường.

2. Những điểm hấp dẫn của du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc

Như đã nói ở trên ngoài những lý do như chất lượng đào tạo tốt, chi phí vừa phải, cơ sở hạ tầng hiện đại thì yếu tố về thực tập hưởng lương, cơ hội nghề nghiêp cũng làm nên sức hút du học Úc ngành quản trị khách sạn.

Bên cạnh việc học lí thuyết, sinh viên sẽ có những kì thực tập hưởng lương xen kẽ khoảng 6-12 tháng với mức lương trung bình là AU$ 12,000- $AUD 30,000 tại các khách sạn hàng đầu ở Úc. Điều này sẽ giúp các bạn chi trả một phần chi phí du học của mình, đồng thời giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức và trau dồi những kĩ năng làm việc cần thiết cho bản thân. Từ đó sẽ giúp bạn tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn khi tạo dựng sự nghiệp cho mình sau này.

Về mức lương của ngành quản trị khách sạn tương đối cao, theo thống kê của trang web Payscale, thu nhập trung bình của người quản trị du lịch - nhà hàng khách sạn ở Úc là AU$55,171/ năm.

Sau khi tốt nghiệp bạn có cơ hội ở lại Úc 2 - 3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.

Lý do chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Ưu tiên định cư Úc:

Theo cập nhật danh sách định cư tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) của bộ Di trú Australia ngành quản trị khách sạn-nhà hàng là nhóm ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Australia và được ưu tiên định cư.

Triển vọng nghề nghiệp:

Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn nghề nghiệp tương lai đa dạng. Tất cả nghề nghiệp đều có những cơ hội tuyệt vời cho những ai có cố gắng, nỗ lực biến ước mơ thành sự thực.

* Nhu cầu nhân sự ngành công nghiệp dịch vụ không ngừng gia tăng

Được coi là khu vực kinh tế lớn nhất thế giới, lĩnh vực công nghiệp dịch vụ (bao hàm du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn, sự kiện, bán lẻ…) đang chiếm 10,4% GDP toàn cầu và 9,9% lượng nhân lực toàn cầu. Con số này còn được dự báo sẽ gia tăng đều đặn như cách nó vẫn liên tục phát triển trong suốt 7 năm qua, cụ thể là đến năm 2028 GDP sẽ chiếm 11,7% GDP toàn cầu (tức 12.450 tỉ đô) và tạo ra 11,6% lượng nhân lực toàn cầu (tức là 413.556.000 cơ hội việc làm so với 322.666.000 như hiện nay).

Và lượng nhân sự còn thiếu trong bức tranh toàn cảnh về sự tăng trưởng chính là cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai đang có ý định bước chân vào lĩnh vực tiềm năng này.

 

* Úc có nhiều thế mạnh để sinh viên học tập và phát triển

Với chính sách ưu tiên dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện, Úc thực sự là thiên đường cho những ai yêu thích và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Bởi lẽ, song song với việc tận dụng lợi thế cảnh quan sẵn có để phát triển, Úc đồng thời xây dựng một hệ sinh thái khép kín mà ở đó, các yếu tố có liên quan được liên kết, gắn bó chặt chẽ với nhau như nhà hàng, khách sạn, sự kiện, giải trí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về chương trình này

Điện thoại tư vấn : 0965551787

 


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/nhduhmfp/public_html/core3x/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 247