Menu

Định cư tại Canada với Quản trị Du lịch khách sạn

Cập nhật: 24/01/2019
Lượt xem: 0

 

Đất nước Canada hiện là điểm thút khách du lịch nhất thế giới khi sở hữu những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Có thể kể tới: Dãy núi đá Rockies hùng vĩ; Thành phố Vancouver với vẻ đẹp tự nhiên. Hay, Toronto – Thành phố lớn và hiện đại nhất Canada. Đây chính là lợi thế để Canada biến du lịch – khách sạn trở thành “ngành công nghiệp không khói” có giá trị kinh tế lớn nhất. Chính phủ Canada cũng đã đầu tư xây dựng và hoàn thiện hệ thống các trường đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn. Nhằm thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học tập. Cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm tại Canada 2019.

 

1.Du lịch – khách sạn là ngành công nghiệp lớn tại Canada
Du lịch là ngành công nghiệp lớn tại Canada với hớn 17 triệu lượt khách du lịch đến Canada mỗi năm. Đem về nhiều triệu đô la cho nền kinh tế Canada. Sự phát triển vượt bậc này cũng khiến Canada cần một số lượng nhận lực khủng khiếp làm việc trong ngành.
Du lịch – Khách sạn là ngành học giúp du học sinh có nhiều cơ hội tìm được việc làm tại Canada trong thời gian ngắn. Trong những năm gần đây, ngành du lịch tạo ra khoảng hơn 600.000 việc làm, chiếm 3.5% tổng số việc làm ở Canada. Do đó cơ hội tìm được việc làm trong thời gian ngắn của du học sinh là rất dễ dàng.
Cơ hội nghề nghiệp cho các ngành thuộc Du Lịch – Khách sạn rất đa dạng. Đồng thời dễ xin việc làm vì hệ thống chuỗi các Nhà hàng – Khách sạn trải rộng toàn Canada. Yêu cầu đầu vào cho ngành học này cũng không cao và có nhiều trường đào tạo rộng rãi trên cả nước. Nếu du học sinh lựa chọn học tại một trong các trường ưu tiên theo chính sách mới tại Canada thì việc đạt được Visa du học Canada cũng tương đối dễ dàng với các bạn.

2. Chọn đúng trường và khóa học, sinh viên sẽ nhận được những gì?

Với các khóa học chất lượng từ cơ sở đào tạo uy tín. Học viên du học Canada ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn sẽ được trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của ngành nghề này trên toàn thế giới. Nói cách khác, những chương trình này được thiết kế để trang bị cho học viên những hiểu biết và kỹ năng cần thiết. Giúp sinh viên làm việc trong các môi trường cạnh tranh và tạo ra đóng góp tích cực cho nền kinh tế dịch vụ toàn cầu.

Cụ thể, với các chương trình hàng đầu về Quản lý Nhà hàng – Khách sạn của Canada. Sinh viên sẽ nhận được những lợi ích như:

· Được cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới

· Được huấn luyện trong các hệ thống nhà hàng của trường

· Được tham gia thực tập hưởng lương bên ngoài trường để tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành

Được cung cấp các khóa học ngắn hạn nhận thêm chứng chỉ quốc tế cho các kỹ năng làm việc

3.Nhiều khóa học với thời gian học linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian học

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của lĩnh vực này. Các trường của Canada đã phát triển nhiều chương trình đào tạo về Du lịch và Khách sạn chất lượng. Và phương pháp giảng dạy sáng tạo hàng đầu thế giới.

Các khóa học về ngành Du lịch – Khách sạn tại Canada rất đa dạng. Không chỉ về chương trình mà còn về thời gian học. Có những khóa học ngắn hạn chỉ từ 10 đến 40 tuần theo mô hình học việc. Các khóa Cao Đẳng có thời gian từ 1 đến 3 năm theo mô hình học nghề. Các khóa Đại Học có thời gian học trung bình 4 năm. Một số trường có chương trình Đại Học – 3 năm.

Đặc biệt, Canada nổi tiếng nhất với các chương trình Sau Đại Học được gọi là Post Graduate. Được giảng dạy trong tất cả các lĩnh vực học. Bao gồm cả các ngành: Nấu ăn, Làm bánh, Du lịch, Quản trị lữ hành, Chăm sóc thẩm mỹ.

4.Cơ hội định cư Canada khi lựa chọn ngành Du lịch – Khách sạn

Đối với các du học sinh quốc tế sau khi ra trường. Cơ hội định cư Canada đều phụ thuộc vào việc bạn có được việc làm hay không. Nếu không tính đến các hình thức định cư khác. Có một việc làm ổn định là yếu tố then chốt giúp người học ở lại Canada sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, việc xác lựa chọn được ngành học và công việc trong tương lai phù hợp sẽ mang đến thành công cho cả quá trình du học Canada.

Khi lựa chọn các chuyên ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn. Nên chọn học ở Vancouver vì có cảng biển to nhất Canada. Các loại hình dịch vụ nhà hàng, khách sạn tại đây cũng đặc biệt phát triển. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn học ở các khu vực gần với các khu du lịch như Manitoba, Niagara Falls. Vừa có thể tranh thủ việc làm thêm trong quá trình học, vừa được sống trong thể giới của ngành du lịch. Tạo ra nhiều mối quan hệ trong công việc, từ đó tạo đà cho việc tìm kiếm việc làm sau này.

Bên cạnh đó, lựa chọn các trường có các chương trình Co-op (Thực tập được trả lương). Để tăng khả năng thực hành và kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, bạn cũng cần phải trang bị thêm cho mình các kỹ năng ăn nói, giao tiếp và lãnh đạo. Đây là những kỹ năng cơ bản nhất giúp bạn mau chóng thăng tiến trên con đường sự nghiệp sau này.

Du học sinh sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch – Khách sạn có thể làm việc trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng Top đầu trong nước và thế giới.

Với ngành Du lịch Khách sạn tại những trường học chất lượng, du học Canada 2019 sẽ là bước đi đúng đắn cho cơ hội việc làm và định cư tại Canada. Để biết thêm thông tin chi tiết về lộ trình học, chính sách visa và điều kiện định cư Canada. Bạn hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Minh Anh ngay nhé.

Công ty Tư vấn Du học Minh Anh

Hotline: 096.555.1787

Website: http://duhocminhanh.com/

 


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788