Menu

Du học nghề Hàn Quốc 2019

Cập nhật: 11/01/2019
Lượt xem: 0

 

Du học Hàn Quốc không còn xa lạ gì với giới trẻ nữa, đây là hình thức giúp cho họ có được tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên, nếu nói đến du học nghề Hàn Quốc 2019 thì không phải ai cũng biết. Vậy đi du học nghề Hàn Quốc là gì?

1. Du học nghề Hàn Quốc là gì?

Là chương trình học rút ngắn, có thể vừa học vừa làm thêm tăng thu nhập. Thay vì phải học từ 04 – 06 năm như du học thông thường, thì du học nghề Hàn Quốc chỉ cần đầu tư thời gian từ 02 – 03 năm. Trong quá trình du học nghề học sinh có thể dễ dàng làm thêm mà không lo ảnh hưởng đến việc học. Vì chương trình học không nặng và không phải học nhiều như du học đại học. Học nghề chủ yếu là cần thực hành nghề. Và quá trình thực hành nghề học sinh cũng được hưởng lương, chưa kể đến thu nhập từ việc làm thêm bên ngoài nữa.

2. Tại sao lại có chương trình du học nghề tại Hàn Quốc?

Hệ quả của một sự nỗ lực phát triển trong một thời gian dài. Biểu đồ dân số Hàn Quốc đang trở nên già đi. Nguồn nhân lực trẻ đang hao hụt tại quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á này. Tuy đã tuyển dụng lao động từ nước ngoài với số lượng lớn nhưng số lao động đáp ứng được nhu cầu công việc lại rất ít. Do trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn của lao động nước ngoài còn kém. Chính vì vậy chính phủ Hàn Quốc cùng những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc đã chung vốn mở ra những khóa đào tạo nghề nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao.

  

3. Du học nghề ở Hàn Quốc như thế nào?

Chương trình du học nghề Hàn Quốc thường kéo dài từ 2 đến 3 năm tùy vào ngành nghề theo học. Thời gian học chính thức là 18 tháng và 6 tháng thực tập hưởng lương tại các công ty Hàn Quốc. Có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn: Cơ khí, điện tử, thiết kế, Công nghệ thông tin....

Mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp Hàn Quốc hiện nay đối với Việt Nam vẫn là nguồn nhân lực. Chúng ta cần phải tập trung đào tạo, tuyển dụng nhiều hơn nữa đội ngũ lập trình viên, kỹ sư cầu nối, nhân viên bán hàng… sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc. Vậy chắc chắn rằng sau khi được đào tạo công nghệ thông tin tại Hàn Quốc thì bạn là ứng viên đầu tiên cho các công ty phần mềm, công ty máy tính Hàn Quốc.

Đây chính là cánh cửa mới đón lao động Việt Nam có tay nghề. Với nhiều lợi ích như vậy Minh Anh Edu hy vọng bạn sẽ biết cách lựa chọn con đường đi đúng đắn cho mình nhé.

  • Điều kiện tuyển sinh:

- Tuổi từ 18-30

- Điểm trung bình từ 5.0 trở lên, không giới hạn vùng miền.

- Có trình độ tiếng Hàn tương đương TOPIK1 - Level 2 hoặc KLAT2

  •  Ngành nghề tuyển sinh:

+ Làm đẹp

+Thiết kế

+Công nghệ thông tin

+ Cảnh vệ

  • Tuyển sinh: liên tục, thời gian học 02 năm, sau đó có thể chuyển đổi Visa E7 hoặc học chuyển tiếp lên các chương trình khác.
  • Số lượng tuyển sinh: 300, VISA D4-6

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa ...vui lòng để lại thông tin bên dưới.

Gọi đến Hotline tư vấn du học 096.555.1787 để được tư vấn miễn phí.


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/nhduhmfp/public_html/core3x/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 247