Menu

Du học nghề tại Hàn Quốc

Cập nhật: 27/02/2018
Lượt xem: 0

DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC

Du học Hàn Quốc hiện nay đang trở thành xu hướng được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Và hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn mình được học tập, được trải nghiệm những điều mới mẻ về đất nước xinh đẹp này, và hơn cả là bạn muốn có cơ hội được ở lại làm việc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên chi phí để học tập khá đắt đỏ, không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng được, thêm cạnh đó thời gian học tập khá dài khoảng 4 đến 5 năm. Vậy DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC chính là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vấn đề ấy.

Thực chất của việc du học nghề là đi học một nghề cụ thể và đi làm là chính. Du học nghề tại Hàn Quốc là chương trình du học rút ngắn, tạo điều kiện cho du học sinh vừa học vừa làm. Nếu như du học thông thường kéo dài từ 4 đến 6 năm, chương trình du học nghề Hàn Quốc chỉ mất 2 đến 3 năm. Chương trình học nghề không quá nặng, giúp du học sinh có thể dễ dàng đi làm thêm mà không ảnh hưởng đến quá trình học tập. Hơn nữa, du học sinh cũng có cơ hội được hưởng lương trong thời gian thực hành nghề.

Bên cạnh đó, yêu cầu về tiếng Hàn đối với du học nghề chỉ cần có Topik 1 - Level 2 mà thôi. Sau khi sang Hàn được 03 tháng là bạn có thể đi làm ngay. Trong khi đó đi du học tiếng thì phải mất đến 6 tháng bạn mới được đi làm.

Hệ đại học thời gian được phép làm thêm là 20h/tuần. Còn đối với du học nghề bạn chỉ việc học buổi sáng từ Thứ Hai đến Thứ Năm. Các buổi chiều và cả ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật thì bạn được đi làm thêm thoải mái. 

Đặc biệt, khi du học nghề bạn chỉ phải học từ 12 đến 24 tháng. Mặt khác, trong quá trình đi thực hành, bạn vẫn được tính lương.

Vậy du học nghề tại Hàn Quốc thực chất là dành cho những bạn muốn đến Hàn Quốc làm việc là chính. Bởi nhiều bạn mục đích cuối cùng của việc sang Hàn Quốc là đi làm và muốn được kiếm tiền. Vậy du học nghề phù hợp với những bạn muốn đi làm và kiếm thu nhập ngay.

Các ngành nghề đào tạo:
1.     Kỹ thuật xây dựng và kết cấu công trình
2.     Kỹ thuật đường ống, thọ hàn, thợ cơ khí, thợ điện
3.     Sửa chữa máy tính
4.     Kỹ thuật phát thanh truyền hình
5.     Pha chế đồ uống
6.     Nấu ăn
7.     Nail, spa tổng hợp
8.     Thiết kế thời trang
9.     Người mẫu
Những lợi ích khi đi du học Hàn Quốc nghề nói chung:
  • Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn các nước tiên tiến khác trong khu vực như: Nhật Bản, Singapore...
  • Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học đến Cao học.
  • Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 700 -1500 USD/tháng ...để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc
  • Chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Hàn Quốc không quá đắt đỏ, văn hóa gần gũi với Việt Nam.
  •  Sau 1 năm sinh viên sẽ được nhận cả bằng tiếng và bằng nghề, được xin việc tại Hàn Quốc và thông visa E7.
  • Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học
  • Có cơ hội được làm việc trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc
Nếu bạn muốn đi Hàn Quốc làm việc, thì hãy tự tin chọn du học nghề. Hãy liên hệ Minh Anh Edu để được tư vấn miễn phí các bạn nhé! Hotline: 0965551787 - 0947170606 

 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/nhduhmfp/public_html/core3x/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 247