Menu

Du học THPT Úc không cần chứng minh tài chính tại các trường công lập

Cập nhật: 04/06/2018
Lượt xem: 0

DU HỌC THPT ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP

Úc là đất nước có nền giáo dục được xếp hạng hàng đầu thế giới và trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh quốc tế. Với chương trình Du học THPT Úc không cần chứng minh tài chính đang mở ra “cơ hội vàng” cho các bạn trẻ Việt thực hiện ước mơ của mình.

Để chứng minh đủ năng lực tài chính du học THPT tại Úc, lãnh sự quán yêu cầu các gia đình cần chứng minh thu nhập hàng năm phải đạt mức tối thiểu là 60.000AUD (tương đương khoảng 90 triệu/tháng). Đây thực sự là một rào cản và thách thức lớn đối với các gia đình có tài chính nhưng khó chứng minh nguồn tài chính trên giấy tờ.

Các trường THPT công lập Úc nổi tiếng về chất lượng đào tạo cùng sự đầu tư cơ sở vật chất mang lại cho học sinh môi trường học tập tiện nghi, hiệu quả nhất. Ngoài ra, Chính phủ Úc còn tạo điều kiện về Visa để thu hút sinh viên quốc tế trong đó có chính sách xét duyệt hồ sơ miễn chứng minh tài chính.

Chương trình Du học THPT Úc không cần chứng minh tài chính dành cho các bạn học sinh có điểm GPA tốt từ 7.5 trở lên. Học sinh không yêu cầu về chứng chỉ IELTS và chỉ cần vượt qua bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh của trường. Các bạn học sinh có thể lựa chọn học tập tại các trường THPT công lập tại 3 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Úc là: Queensland, Nam Úc, Tasmania và thủ đô Canberra.”

Hệ thống trường Trung học Công lập bang Queensland: 
Các trường THPT công lập ở Queensland có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các chương trình giáo dục cho học sinh quốc tế. Hơn 60 trường Trung học Công lập và 20 Trường tiểu học Công lập ở Queensland được chính phủ công nhận để cung ứng các chương trình quốc tế với đội ngũ chuyên viên tận tâm, đặc biệt chuyên về quản lý các nhu cầu của học sinh và gia đình. 
Ưu điểm nổi bật các trường Công lập bang Queensland: 
- Đảm bảo chất lượng: Queensland dẫn đầu về cung cấp hệ thống các trường chất lượng cung ứng các chương trình quốc tế. Tiến trình này đảm bảo chất lượng thông qua việc tư vấn, hưỡng dẫn học sinh; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; phương pháp giảng day và quản trị trường học; phúc lợi cho học sinh cùng sức khở, an toàn và ăn ở cùng người bản địa. 
- Đánh giá liên tục: Quá trình học tập của học sinh được đánh giá liên tục trong suốt cả năm học bằng các hoạt động góp phần vào điểm cuối năm của học sinh. Bao gồm: các bài làm để khảo sát, bài thuyết trình, bài tập thực hành, bài thi. 
- Định hướng về học vấn: Hoàn tất lớp 11 và 12, học sinh sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp trung học Queensland Certificate of Education (QCE). Đây là chứng chỉ tốt nghiệp trung học được quốc tế công nhận. Học sinh sau đó có nhiều sự lựa chọn từ đại học, cao đẳng đến các viện đào tạo ngành nghề tư nhân và đa số học sinh được chấp nhận vào các trường Đại học sau khi đạt được kết quả học tập cần thiết. 
- Giờ học linh hoạt: Giờ học tại trường thường từ thứ 2 đến thứ sáu bắt đầu từ 9h sáng và đến 3 giờ chiều. Một số trường dạy bốn ngày trong tuần cho bậc THPT và ngày thứ 5 dành cho ngoại khóa. 
Chương trình hỗ trợ học sinh:
- Chương trình Homestay: mang lại cho học sinh cảm giác an toàn, ấm cùng, hòa nhập cùng văn hóa bản địa, phát triển kỹ năng Anh ngữ. Tất cả các gia đình được chọn lựa cẩn thận và có giấy phép của chính phủ - thẻ xanh để tiếp đãi học sinh. Học sinh sẽ được cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày, phòng ngủ riêng cùng các phương tiện học tập, giúp đỡ tìm phương tiện di chuyển và đưa rước miễn phí từ sân bay cho tất cả du học sinh mới đến Queensland lần đầu. 
- Cơ sở vật chất tuyệt hảo: sử dụng nhiều nguồn nhân lực và tài lực để không ngừng đổi mới cũng như hỗ trợ các phương pháp học tập tiên tiến. Nhà trường có các phòng máy vi tính liên kết với các trường Đại học, chương trình học trực tuyến, phòng thực nghiệm nhiếp ảnh, công nghệ truyền thông đa phương tiện,… Học sinh có nhiều lựa chọn trong các môn học giúp phát huy kỹ năng đặc biệt, năng khiếu để đạt các mục tiêu cá nhân của mình. 
- Hướng dẫn chuyên môn: Đội ngũ hỗ trợ đặc biệt tại trường bao gồm: Chuyên viên quản lý du học sinh phụ trách hướng dẫn học vấn, tinh thần cho du học sinh; Chuyên viên quản lý việc Trú ngụ với gia đình dân địa phương phụ trách sắp xếp chỗ ở, đảm bảo cho học sinh có trải nghiệm thú vị cùng gia đình bản địa; Chuyên viên hướng dẫn phụ trách tư vấn chuyên môn, cố vấn học đường, chọn nghề và an sinh cho học sinh. 
Các lựa chọn về chương trình: 
- Tiểu học: có hơn 20 trường cung cấp các chương trình cho học sinh tiểu học. Tất cả học sinh đều nhận được sự giúp đỡ tận tình của giáo viên khi tham gia các sinh hoạt trong lớp và được giúp đỡ thêm về Anh ngữ trong suốt khóa học. 
- Dự bị Trung học: là chương trình dạy Anh ngữ cấp tốc để chuẩn bị cho học sinh vào học Trung học chính thức. Học sinh phát triển về mức độ thông thạo Anh ngữ, kỹ năng học tập và sử dụng ngôn ngữ học thuật, cần thiết cho các bộ môn gồm tóa học, khoa học, công nghệ, nghiên cứu xã hội và Văn học. 
- Tú tài Quốc tế (IB): là chương trình giảng dạy được quốc tế công nhận và được dạy tại các trường tuyển ở Queensland (tùy thuộc vào trình độ Anh ngữ của học sinh). Khi hoàn tất lớp 11 và 12, học sinh được cấp chứng chỉ trung học QCE cùng Bằng Tú tài quốc tế. Học sinh muốn ghi danh học chương trình IB cần đạt được kết quả học lực cao của một số môn trước khi xin học. 
- Trung học: Dành cho học sinh muốn tốt nghiệp trung học ở Queensland và họi đủ điều kiện để theo học cấp sau giáo dục phổ thông tại Úc hoặc quốc gia khác. Học sinh có thể chọn một trong hơn 50 trường ở khắp Queensland. Mỗi trường cung cấp tiêu chuẩn giảng dạy, dịch vụ chăm sóc học sinh hoàn hảo cùng các khóa học đặc biệt các môn thể thao, nghệ thuật, ngôn ngữ.
Học phí trung bình: 
- Tiểu học: $12,632/năm
- Trung học cơ sơ (lớp 7 – 10): $13,832/năm
- THPT: $15,640/năm
- Chương trình tú tài quốc tế: $17,874/năm 
- Chi phí nhà ở: $241 (các vùng khác)- $292 (Brisbane, Cairns, Gold Coast, Sunshine Coast). 
Hệ thống trường Trung học Công lập bang Tasmania:
Tasmania tự hào về sự xuất sắc trong giáo dục và giảng dạy, với một chương trình giảng dạy tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên thành công trong giáo dục đại học. Chương trình đào tạo tập trung vào xây dựng thế mạnh học tập cũng như phát triển cá nhân, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo và phát triển khả năng giao tiếp.
Du học tại các trường TH công lập bang Tasmania mang đến cho du học sinh trải nghiệm Úc đích thực. Tỷ lệ sinh viên quốc tế ở các lớp học ở Tasmania thấp hơn là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng các kỹ năng tiếng Anh của bạn và kết bạn với người Úc. Tasmania có chi phí sinh hoạt thấp hơn hầu hết các vùng khác của Úc, với một số chi phí trung bình hàng tuần thấp nhất cho sinh viên trong nước. Học phí ở Tasmania cạnh tranh hơn nhiều so với các thành phố khác trên khắp nước Úc.
Các thành phố của Tasmania an toàn, thân thiện và cung cấp một môi trường an toàn cho việc học tập và sinh sống. Tasmania tạo cơ hội để trở thành một phần của một cộng đồng đang phát triển, thịnh vượng; cung cấp một khung cảnh văn hóa và nghệ thuật sống động, quán cà phê và nhà hàng, chợ và lễ hội âm nhạc.
Mỗi du học sinh quốc tế đều được tiếp cận với đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ bao gồm liên hệ với các cố vấn tận tâm và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh miễn phí. 
Chi phí học tập:
- Tiểu học: $14,000/năm
- Trung học cơ sở (lớp 7 – 10): $12,000/năm
- THPT: 13,000/năm
- Chi phí nhà ở: $300/tuần. 
Hệ thống trường Công lập bang Nam Úc:
Trường Công Lập Bang Nam Úc luôn cung cấp các trải nghiệm cho học sinh quốc tế từ năm 1989. Với 140 trường công lập ở các khu phụ cận Thành Phố Adelaide và vùng quê Bang Nam Úc được phép cung cấp chương trình học cho du học sinh quốc tế. Hiện nay, có khoảng hơn 1400 học sinh từ 45 quốc gia đang theo học. Cả học sinh địa phương và quốc tế đều có cơ hợi gặp gỡ và hoà đồng với văn hoá khác và thành những công dân quốc tế.
Bang Nam Úc đặt nặng vấn đề an toàn và phúc lợi cho tất cả các học sinh quốc tế và duy trì dịch vụ liên lạc khẩn cấp 24 giờ. Dịch vụ giúp đỡ bắt đầu khi du học sinh rời nhà và tiếp tục suốt trong chương trình học để đảm bảo học sinh yêu thích trải nghiệm tại trường và tại nhà ở với người bản xứ ở Bang Nam Úc.
Các trường công lập Bang Nam Úc cung cấp dịch vụ cao cấp cho tất cả học sinh quốc tế và phụ huynh. Mỗi khía cạnh của chương trình học của du học sinh, kể cả nơi ở với người bản xứ, đều được quản lý tập trung trong văn phòng vì sự thành công và trải nghiệm tốt đẹp của du học sinh. Điều này làm cho Trường Công Lập Chính Phủ Bang Nam Úc trở nên độc đáo ở xứ Úc.
Chi phí học tập:
- Chương trình tiểu học: Dự bị - lớp 7: $10,000/ năm;
- Chương trình Trung học cơ sở: (lớp 8-10): $12,000/năm;
- Chương trình THPT (lớp 11-12):  $13,200/năm;
- Phí nhà ở: Phòng đơn $300/tuần, phòng ở ghép $240/tuần.

Hệ thống trường công lập bang Canberra:

Học tập tại Canberra là một trải nghiệm bổ ích và thú vị đối với du học sinh quốc tế. Học sinh được hưởng một nền giáo dục cân bằng với cơ hội phát triển cá nhân, trí tuệ, thể thao và văn hóa. Du học sinh quốc tế được đặc biệt chào đón, với nền giáo dục chất lượng cao của Chính phủ trong một thành phố an toàn, thân thiện và đa văn hóa.

Tất cả các trường công lập ở Canberra đều cung cấp chất lượng học tập cao trong môi trường hiện đại, được trang bị tốt và hỗ trợ. Các trường phát triển một loạt các chương trình được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế với khả năng điều chỉnh chương trình giáo dục cho cá nhân.
Du học sinh quốc tế phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh trong khi học tại các trường tiểu học, trường trung học và cao đẳng chính phủ của Canberra, cùng với người nói tiếng Anh bản địa. Tất cả các trường công lập ở Canberra đều cung cấp các chương trình Tiếng Anh như Ngôn ngữ Bổ sung hoặc Ngôn ngữ (EALD) cho sinh viên quốc tế.
Là một trong những hệ thống giáo dục công lập tốt nhất trong cả nước, các học sinh tại Canberra luôn được đánh giá là người có học vấn tốt nhất tại Úc và là một trong những trường học sáng giá nhất trên thế giới. 
Chi phí học tập:
- Chương trình tiểu học: Dự bị - lớp 6: $11,100/năm;
- Chương trình Trung học cơ sở: (lớp 7-10): $14,500/năm;
- Chương trình THPT (lớp 11-12):  $16,200/năm;
- Phí nhà ở: $300/tuần.
Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ DU HỌC MINH ANH để được tư vấn miễn phí nhé

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/nhduhmfp/public_html/core3x/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 247