Menu

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận suất học bổng 50% tại trường THPT REIA - Canada

Cập nhật: 12/06/2018
Lượt xem: 0

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NHẬN SUẤT HỌC BỔNG 50% TẠI TRƯỜNG THPT REIA - CANADA

Royal Elite International Academy (REIA) là trường có thành tích nổi bật về tỉ lệ học sinh đậu vào đại học cũng như được cấp học bổng vào đại học. Năm 2018, trường tổ chức suất học bổng lên đến 50% cho học sinh, sinh viên quốc tế.

Royal Elite International Academy (REIA) là trường tư thục quốc tế cung cấp chương trình giáo dục THPT tại Canada. Học sinh tại REIA sẽ được hưởng nền giáo dục tiên tiến có quy mô lớp học nhỏ, giáo viên tận tình và có chuyên môn cao, cơ hội được tiếp xúc môi trường quốc tế với bạn học từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh được nhận sự trợ giúp trong cả quá trình học tập và nộp hồ sơ vào Đại học.

Với học sinh quốc tế có nhu cầu cải thiện thêm trình độ tiếng Anh, các bạn có thể học các khóa ESL của trường và đạt điểm tín chỉ. Trong quá trình học tập, học sinh sẽ được trải nghiệm các hoạt động cộng đồng và tình nguyện, vừa là yêu cầu để lấy bằng cấp Phổ thông tại Canada, vừa làm phong phú hồ sơ của bạn. Nhà trường hỗ trợ tối đa cho học sinh đạt được những thành quả xuất sắc không những trong việc học mà còn trong đời sống cá nhân và giúp học sinh thành công theo đuổi những dự định tương lai.
Tại sao du học Canada chọn trường Royal Elite International Academy?
- Vị trí đặc biệt: Trường REIA tọa lại tại một thành phố bên hồ Niagara, được mệnh danh là xinh đẹp nhất bang Ontario; 
- Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, học vị cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và yêu nghề; 
- Là trung tâm IELTS được chứng nhận có thể hỗ trợ học sinh luyện thi và thi lấy bằng IELTS tại trường. Ngoài ra, cung cấp thêm một giờ mỗi ngày hỗ trợ học sinh;
- Trường có thành tích nổi bật về tỉ lệ học sinh đậu vào đại học cũng như được cấp học bổng vào đại học;
- Ở homstay là những gia đình thuộc tầng lớp trí thức và có địa vị xã hội tốt.
Chương trình đào tạo
- Chương trình học thuật: Dành cho học sinh từ lớp 9 - 12.  
- Chương trình dự bị Đại học: Chuẩn bị hành trang tốt nhất bước chân vào môi trường Đại học.
- Chương trình ELS: Nâng cao trình độ Tiếng Anh.
Chi phí học tập và sinh hoạt tham khảo
- Học phí: $14,400/năm;  
- Tiếng Anh: Tổng quát (General): $1,600; Khóa học chuyên sâu (Intensive): $2,700. 
- Homestay: $1,000/tháng;  
- Phí ghi danh: $150.
Chương trình học bổng
Học bổng 50% học phí với điều kiện GPA > 8.0 + thành tích hoạt động ngoại khóa; Học bổng cạnh tranh 100% với điều kiện GPA > 8.5 + thành tích hoạt động ngoại khóa xuất sắc. 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của DU HỌC MINH ANH sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788