Menu

Lựa chọn hàng đầu của du học sinh

Cập nhật: 25/12/2018
Lượt xem: 0

 

Trong những năm vừa qua, giáo dục và du học Canada ngày càng được khẳng định là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh đến học tập. Với trình độ giáo dục cao, học phí thấp, môi trường sống tuyệt vời và thủ tục dễ dàng, Canada được đông đảo phụ huynh lựa chọn là đất nước để gửi con em mình đến học tập.

 

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất.

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp tác Kinh tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó yếu tố về chất lượng giảng dạy, văn bằng, điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với du học sinh đang là những điểm mạnh nhất để Canada trở thành điểm đến của du học sinh thế giới.

Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao.

Các cơ sở giáo dục Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các bằng cấp về kinh doanh, một chứng chỉ thương mại chuyên nghiệp , một bằng đại học về khoa học trong lĩnh vực hàng không, các chương trình chuyên biệt trong lĩnh vực mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn…chắc chắn sẽ có chương trình phù hợp với bạn tại Canada

Canada – Nước xếp hạng đầu trên thế giới về chất lượng sống.

Học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada cũng là một đất nước phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dăy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.

Canada là đất nước rộng lớn với nhiều điểm hẹn du lịch. Bất cứ nơi nào bạn chọn để học tập ở Canada , bạn sẽ khám phá được rất nhiều hoạt động văn hoá , vui chơi giải trí và các hoạt động khác quanh năm . Bạn có thể đi thăm nhiều viện bảo tàng , tham dự các lễ hội theo mùa và các trò giải trí ban đêm thú vị ở mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ khác nhau. Canada cũng có vùng quê xinh đẹp với nhiều hoạt động giải trí ngoài trời đều rất được yêu thích, chẳng hạn như trượt tuyết , đi xe đạp , đi bộ đường dài , cắm trại , ngắm cảnh hay cả đi thuyền buồm trên băng.

Giờ đây việc lựa chọn nơi bạn đến hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Chúng tôi muốn thổi bùng ngọn lửa hướng đến đỉnh cao của tri thức trong bạn đến với đất nước Canada thịnh vượng.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích mời truy cập http://duhocminhanh.com/ hoặc Tel: 096.555.1787

 


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/nhduhmfp/public_html/core3x/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 247