Menu

MINH ANH EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2018

Cập nhật: 08/10/2018
Lượt xem: 0

   Ngày 22/09/2018 vừa qua, Công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục và Nhân Lực Quốc Tế Minh Anh trực thuộc Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Minh Anh - đơn vị chủ quản của Du học Minh Anh Edu đã được vinh danh trong top 30 Thương Hiệu Hàng Đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2018 (Top Brands Asia Pacific 2018) trong lĩnh vực phát triển giáo dục. Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 Đài Truyền hình TPHCM với các cơ quan thông tấn báo chí tại nhà hát Quân đội TPHCM.

   Đến dự buổi lễ có đại diện cơ quan thuộc chính phủ, quốc hội, các ban nghành quản lý và Chủ tịch Hiệp hội Thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) - ông Lee Seung Ho đến từ Hàn Quốc.

  Thương Hiệu Hàng Đầu Châu á- Thái Bình Dương 2018 là giải thưởng do Hiệp hội Thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) tổ chức, là 1 hoạt động Vinh danh thương hiệu uy tín đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Khu vực trung tâm kinh tế chính trị của cả nước TP.HCM nhằm vinh danh những đơn vị xuất sắc trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh thương mại, đầu tư, dịch vụ và phát triển giáo dục, y tế....

  Từ hơn 1000 hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, Ban tổ chức đã sàng lọc và lựa chọn ra trên 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. Trong 100 thương hàng đầu Châu Á, Du học Minh Anh Edu được vinh danh “Top 30 Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương” dựa trên các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm – dịch vụ, độ nhận diện thương hiệu, vận dụng sáng tạo và áp dụng công nghệ trong kinh doanh, tăng trưởng ổn định, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cũng như vị thế của đơn vị trên thị trường.

  Bên cạnh Top 30 “Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2018, Du học Minh Anh Edu cũng đã vinh dự đạt “Top 10 sản phẩm, dịch vụ xuất săc vì người tiêu dùng” năm 2018 - Giải thưởng do Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Viện sở hữu trí tuệ quốc tế, Báo Đời sống & Tiêu dùng bình chọn và trao tặng...

  Sau 10 năm hoạt động, Minh Anh Edu luôn được các cơ quan tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao, đặc biệt các cơ quan đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán đánh giá là đơn vị tư vấn giáo dục uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam, có tỷ lệ đỗ visa của Du học sinh cao thuộc TOP đầu. Đây là những mốc son để Minh Anh Edu Group tiếp tục nỗ lực phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo và nguồn nhân lực nước nhà trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 và hội nhập nền kinh tế quốc tế ngày sâu rộng.

  Với tầm nhìn trở thàng một Tập đoàn Giáo Dục hàng đầu tại Việt Nam , Du học Quốc Tế Minh Anh Edu đã phát triển hệ thống các chi nhánh ở khắp 3 miền đất nước Việt Nam và mạng lưới văn phòng đại diện tại tại nước ngoài. Quý phụ huynh và các em học sinh/ sinh viên có thể liên hệ với mạng lưới văn phòng và chi nhánh của Du học Quốc Tế Minh Anh Edu trên toàn quốc để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788