Menu

Minh Anh Education tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018 và tháng 04/2019

Cập nhật: 22/11/2017
Lượt xem: 0

MINH ANH TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT KỲ THÁNG 10/2018 & THÁNG 04/2019

Chào mừng các bạn đến với kỳ tuyển sinh tháng 10/2018 & tháng 04/2019 Minh Anh Education Group tự tin là người đồng hành đáng tin cậy cùng các bạn chinh phục mục tiêu du học Nhật Bản. Minh Anh Education Group cam kết đưa ra những tư vấn chính xác, trung thực về chương trình du học tự túc tại Nhật.

Cho đến nay, Minh Anh Education Group đã làm cầu nối giúp hàng ngàn học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản. Ý thức được sứ mệnh lớn lao là trở thành đơn vị tư vấn, hỗ trợ sinh viên hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học Nhật Bản, toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc miệt mài với cả tâm huyết, tình yêu thương dành cho sự nghiệp giáo dục của mình.

Những năm gần đây, Nhật Bản liên tiếp có các chương trình đào tạo chất lượng, hấp dẫn liên tiếp có các nhà khoa học giành được giải thưởng Nobel trên các lĩnh vực Vật lí, Hóa học, Sinh học, ....

Với chi phí học tập không quá cao. Học phí ở các trường Đại học của Nhật Bản không cao. Ngoài ra cũng có chế độ học bổng dành cho du học sinh. Do vậy đây là cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chất lượng Quốc tế.

Không những thế, số lượng du học sinh làm việc tại Nhật Bản đang gia tăng. Các công ty của Nhật cũng tích cực tuyển dụng du học sinh kể cả khi đang học và đã tốt nghiệp chương trình học tập.

Với hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Và Nhân Lực Quốc Tế Minh Anh là đơn vị tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, thông báo tuyển sinh du học kỳ nhập học tháng 10/2018 và tháng 04 năm 2019:

Tại Nhật Bản, một năm có 4 kỳ học dành cho du học sinh, đó là tháng 01, tháng 04, tháng 07 và tháng 10.

Kỳ tuyển sinh tháng 01 sẽ có tổng thời gian học tại trường Nhật ngữ là 1 năm 3 tháng

Kỳ tuyển sinh tháng 04 sẽ có tổng thời gian học tại trường Nhật ngữ là 2 năm

Kỳ tuyển sinh tháng 07 sẽ có tổng thời gian học tại trường Nhật ngữ là 1 năm 9 tháng

Kỳ tuyển sinh tháng 10 sẽ có tổng thời gian học tại trường Nhật ngữ là 1 năm 6 tháng

Tại Việt Nam:

Tại Việt Nam, các bạn học sinh sinh viên đăng ký theo chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018 và tháng 04/2019 tới đây sẽ được tư vấn đầy đủ về quy trình du học, hồ sơ thủ tục và các trường Nhật ngữ, từ thông tin, học phí đến hình ảnh. Mang đến cho các bạn cái nhìn chính xác nhất, không bỏ sót một chi tiết nào để giúp bạn chọn ra trường Nhật ngữ phù hợp nhất để theo học.

Ngoài ra, bạn đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018 và tháng 04/2019 này sẽ được tham gia khóa học Tiếng Nhật 6 tháng thực tế. Đồng hành cùng các bạn là những giảng viên nhiệt huyết đã sinh sống và học tập tại Nhật. Bởi vậy, hãy yên tâm trang bị tiếng Nhật cùng Minh Anh Education Group với chương trình đào tạo bám sát tình huống giao tiếp hàng ngày, những chia sẻ kinh nghiệm thực tế đầy mới mẻ và hứng thú. Ngay cả khi chưa biết gì về Tiếng Nhật, bạn cũng hoàn toàn đủ khả năng để vượt qua các vòng phỏng vấn và thích ứng nhanh nhất với môi trường mới tại Nhật.

Trong thời gian học tiếng, Minh Anh Education Group sẽ cùng bạn hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ, thủ tục cần thiết. Sau khi nhận được giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ để chuyển học phí và tiền ký túc xá cho phía nhà trường. Với đội ngũ chuyên viên thủ tục chuyên nghiệp và quy trình bài bản, Minh Anh Education Group tự tin sẽ cùng bạn vững bước tới Nhật Bản.

Tại Nhật Bản:

Quá trình học tập tại trường Nhật ngữ là giai đoạn 2 trong quá trình du học Nhật Bản. Sau khi hoàn thành khóa học sơ cấp tiếng Nhật tại Việt Nam, các bạn sẽ sang Nhật Bản để học tập tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ. Những kiến thức cơ bản đã được đào tạo khi còn học tập tại Minh Anh Education Group. Do đó, những bạn đầu tư thời gian và nỗ lực khi còn học tập tại Minh Anh Education Group sẽ có nhiều lợi thế, học tập nhanh và hiệu quả. Do đó, các bạn hãy tập trung 100% thời gian, khả năng của mình để học tập ngay khi đang ở Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp các trường Tiếng, bạn sẽ tiếp tục thi lên Đại học, các trường chuyên môn hoặc chuyển sang Visa đi làm. Với môi trường kỷ luật, nền giáo dục tiên tiến và văn hóa truyền thống đặc sắc, chắc chắn không có một môi trường nào hoàn hảo hơn ngoài Nhật Bản để bạn phát triển khả năng của mình!

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Đã tốt nghiệp THPT trở lên.

- Trình độ tiếng Nhật sơ cấp trở lên, nếu học viên chưa biết tiếng Nhật, công ty sẽ có khóa đào tạo tiếng Nhật.

- Có đủ sức khỏe để học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

Đặc biệt, Du học quốc tế Minh Anh nhận phục vụ cả các bạn đã từng xin visa đi Nhật nhưng chưa đạt, những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

- 10 ảnh thẻ (3x4cm hoặc 4x6cm)

- Bảng điểm, học bạ (bản sao + bản gốc)

- Bằng cấp cao nhất (bản sao + bản gốc).

- Chứng minh thư nhân dân của học viên (bản sao) và của cha mẹ học viên.

- Sổ hộ khẩu gia đình( bản sao + bản gốc).

- Sơ yếu lí lịch

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Học dự bị tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm.

- Học Cao đẳng hoặc Đại học từ 2 đến 4 năm.

- Học sau đại học: 2 năm (học thạc sỹ ) 3 năm (học tiến sỹ)


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788