Menu

Tổng quan về Du học Quốc Tế Minh Anh Edu

Cập nhật: 19/09/2017
Lượt xem: 0

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI DU HỌC QUỐC TẾ MINH ANH EDU

Xin chào quý vị và các bạn!

Với mong muốn đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, con người Việt Nam ngày càng lĩnh hội được những kiến thức hiện đại, văn minh của nhân loại, chúng tôi hy vọng đón tiếp ngày càng nhiều các bạn học sinh du học cùng MINH ANH EDU

Chúng tôi biết rằng các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định đi du học. Trước hết các bạn phải cân nhắc giữa các nước mà bạn sẽ đến để bước đầu xây dựng tương lai của mình sao cho phù hợp với khả năng về kiến thức cũng như tài chính của gia đình các bạn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Đức, Canada hay Singapore,… Và một điều hiển nhiên các bạn cũng phải nghĩ đến thứ ngôn ngữ và mình sẽ gắn bó với nó: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, Trung Quốc hay Hàn Quốc… Chọn được đất nước phù hợp rồi nhưng lại băn khoăn lo lắng vì không có được những thông tin cần thiết về thủ tục du học cũng như các trường đại học.Du học Quốc Tế Minh Anh Edu trực thuộc Tổ chức Giáo Dục Quốc Tế Minh Anh ngày nay ra đời với các chuyên gia về tư vấn giáo dục giàu kinh nghiệm và tâm huyết sẽ hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam trên con đường chuẩn bị hành trang du học của mình để tiếp cận với hệ thống giáo dục năng động và đẳng cấp của các nước hàng đầu trên thế giới cũng như sứ mệnh của website này được lập ra với mục đích quảng bá các thông tin liên quan đến du học toàn cầu, cũng như học bổng, các kinh nghiệm sống cũng như các phương pháp học tập tối ưu cho các bạn

Tại sao các bạn không thử một lần đến với MINH ANH EDU với rất nhiều sự lựa chọn như vậy?

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Du Học Quốc Tế Minh Anh Edu phấn đấu trở thành tổ chức tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một tổ chức giáo dục mang đẳng cấp quốc tế.

Du Học Quốc Tế Minh Anh Edu mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên môi trường giáo dục quốc tế.

Sứ mệnh của Du Học Quốc Tế Minh Anh Edu là tư vấn và mang lại cho các bạn học sinh và các quý phụ huynh những giải pháp giáo dục hữu hiệu nhất, phù hợp nhất với từng hoàn cảnh, yêu cầu cụ để để các bậc phụ huynh có thể yên tâm nhất với hành trình du học của con em mình và các em có thể học tập tốt nhất phù hợp nhất với khả năng phát triển của mình tại môi trường học tập năng động quốc tế.

Đối với các đối tác là các trường và các tổ chức giáo dục quốc tế , Minh Anh Edu sẽ là đối tác chiến lược am hiểu môi trường và nhu cầu về giáo dục nhất và mang lại những thông tin, phân tích và định hướng tốt nhất tại Việt Nam.

Vì vậy,  Du Học Quốc Tế Minh Anh Edu sẽ tư vấn và hỗ trợ để bạn tạo dựng cho mình tâm thế vững vàng và tự tin vững bước trên con đường của mình. Chúc mừng bạn đã bắt đầu những bước đi đầu tiên trên cuộc hành trình đó với Du học Quốc Tế Minh Anh Edu. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên cạnh bạn trong suốt cuộc hành trình du học ấy.

Với tầm nhìn trở thành một Tập đoàn Giáo Dục hàng đầu tại Việt Nam, Du học Quốc Tế Minh Anh Edu đã phát triển hệ thống các chi nhánh ở khắp 3 miền đất nước Việt Nam và mạng lưới văn phòng đại diện tại nước ngoài. Quý​ phụ​ huynh và​ các​ em học​ sinh/sinh viê​n có​ thể​ liê​n hệ​ với​ mạng​ lưới văn phòng và chi nhánh của Du học Quốc Tế Minh Anh Edu trên toàn quốc  đ​ể​ được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng!

Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

DU HỌC QUỐC TẾ MINH ANH EDU

Email: contact@minhanhedu.vn

Trụ sở chính: Số 14 khu tập thể Tạp Chí Cộng Sản, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh TPHCM: Lầu 1, Cao ốc PVFCco, 43 Mạc​ Đ​ĩnh​ Chi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD Nghệ An: số 62 LK Mường Thanh, Khối III, Thị Trấn Diễn Châu,  D. Diễn Châu, Nghệ An 

VPĐD Cần Thơ: số D3-26 đường số 1, KDC Nam Long, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ 

VPĐD Đà Lạt: 21A Nguyễn Văn Cừ, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

VPĐD Nhật Bản: 15-0021 Kamiasao 4-20-1, Asao Kawasaki - city, Kanagawa, Japan

VPĐD Hàn Quốc: 311-2, Lemeilleur V, Sinchon St109 Street, Seodaemun-gu, Seoul, Korea

VPĐD tại Mỹ: 718 Greystone Dr, Port Washington, WI 53074, Mỹ

VPĐD tại Canada: 54 East Lynn Ave, Toronto, ON M4C 3X2, Canada


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/nhduhmfp/public_html/core3x/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 247