Menu

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ MINH ANH - CHI NHÁNH TP.ĐÀ LẠT

Cập nhật: 12/10/2018
Lượt xem: 0

 

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ MINH ANH - CHI NHÁNH TP.ĐÀ LẠT

Ngày 10/10/2018 Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Và Nhân Lực Quốc Tế Minh Anh đã chính thức tổ chức buổi lễ khai trương chi nhánh mới tại 31 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Tp. Đà Lạt. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Công ty đã diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi.

 

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Trưởng Văn Phòng Đại diện Đà Lạt

   

Đồng phục nhân viên công ty màu sắc hài hòa trang nhã

   Để học sinh/sinh viên các tỉnh vùng cao nguyên có cơ hội được chinh phục ước mơ Du học tại các nước phát triển, Minh Anh Edu tiếp tục mở rộng mạng lưới với việc đặt văn phòng tại TP Đà lạt, văn phòng thứ 32 trên cả nước trong hệ thống Minh Anh Edu.

Đông đảo các học sinh/ sinh viên đến tham gia tư vấn

   Mong muốn vươn xa – bay cao và phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước, Du học Quốc Tế Minh Anh Edu đã và đang xây dựng đội ngũ nhân viên cả về đào tạo và tư vấn với phong cách làm việc chuyên nghiệp. 

  Cùng với phương châm làm cầu nối chắp cánh cho ước mơ du học cho tất cả các bạn có mong muốn du học trên cả nước nói chung cũng như các bạn du học sinh tương lai tại TP.Đà Lạt thân yêu!

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học các nước trên khắp thế giới, chúng tôi đã xin học bổng thành công cho hàng trăm sinh viên, giúp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại các nước trên thế giới sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang. Liên hệ với chúng tôi hotline 0965 551 787 - 0965 768 788 để được hỗ trợ tốt nhất.


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/nhduhmfp/public_html/core3x/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 247