Menu

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7/2019

Cập nhật: 07/01/2019
Lượt xem: 0

 

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2019 tại công ty du học Minh Anh. Các chính sách, ưu đãi, chương trình du học Nhật Bản sẽ được cập nhật liên tục, nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên.

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn, không chỉ phát triển về kinh tế mà chính phủ Nhật còn rất chú trọng đến việc phát triển con người, đặc biệt là hệ thống Giáo dục. Chính vì thế mà chất lượng giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu giúp học sinh tiếp cận được với những kiến thức tiên tiến nhất trên thế giới. Đây được cho là lý do chính khiến cho số lượng du học sinh đến quốc gia này trong những năm trở lại đây ngày càng tăng cao. Trong số đó, lượng du học sinh Việt Nam cũng chiếm một con số đáng kể.

Công ty du học Minh Anh không giống như những trung tâm du học Nhật Bản khác, Minh Anh Edu luôn lấy người học làm trung tâm “mọi hoạt động của Minh Anh Edu luôn hướng tới sự thành công của học viên”. Vì thế dịch vụ của Minh Anh Edu luôn đảm bảo độ tin cậy, uy tín, đảm bảo học sinh có được nhiều lợi ích nhất khi đi du học Nhật Bản.

 

Khi đi du học Nhật Bản tại Minh Anh Edu bạn sẽ được: 

- Đào tạo tiếng Nhật trong nước 6 tháng trước khi bay, mỗi ngày 8 tiếng học

- Cam kết sau khi học xong học viên có thể giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

- Giáo viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm,các chuyên gia Nhật Bản , chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề sẽ tận tình chỉ dẫn, truyền lửa để học viên tiếp thu được kiến thức tốt nhất.

- Môi trường học tập thân thiện, hòa đồng

- Học viên sẽ thường xuyên được những chuyên viên tư vấn tại các trường Nhật ngữ sang tận nơi để giúp các em định hướng, lựa chọn trường cũng như chuyên ngành thích hợp với bản thân.


Hiện nay, Minh Anh Edu đã liên kết với nhiều trường Nhật Ngữ trên khắp nước Nhật, với nhiều chuyên ngành học khác nhau học viên có thể thoải mái lựa chọn cho mình ngành học và ngôi trường mình yêu thích.

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ làm hồ sơ và trợ giúp trước, trong và sau khi đi du học Nhật Bản.

- Minh Anh Edu luôn kết hợp cùng với các chuyên gia Nhật Bản  

Với gần nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, Minh Anh Edu tự hào là CẦU NỐI chắp cánh ước mơ cho biết bao bạn trẻ Việt Nam. Minh Anh Edu đang không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho học sinh, sự thành công của các bạn là niềm tự hào của Minh Anh Edu.

Nếu có gì thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2019 hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.555.1787  để được giải đáp.

 


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

0965.768.788