Menu

Visa thăm thân tại Pháp

Cập nhật: 10/10/2017
Lượt xem: 0

THỦ TỤC LÀM VISA THĂM THÂN TẠI PHÁP

Khi nói đến Paris người ta sẽ liên tưởng ngay đến một thành phố với những nét đẹp vừa cổ kính lại vừa hiện đại. Được mệnh danh là kinh đô ánh sáng, Paris là một trong những trung tâm văn hóa của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch Pháp vô cùng cuốn hút. Và cũng còn gì thuận tiện hơn việc vừa đi thăm hỏi những người thân của mình đang định cư tại Pháp và kết hợp với việc đi thăm thú du lịch những địa danh nổi tiếng tại đất nước cổ kính này.

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN TẠI PHÁP BAO GỒM:

  • 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
  • và được ký
  • 1 ảnh chứng minh thư mới nhất
  • Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu
  • và thị thực
  • Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu
  • Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
  • Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao
  • Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập :
    1. Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất + bản dịch* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
    2. Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất + bản dịch* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
    3. Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu
  • Bản sao của các chứng minh tài chính khác : sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy,…
  • Giấy tờ chứng nhận nơi ở : chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời ; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời
  • Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  • Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

THỜI HẠN VISA: THƯỜNG CHO ĐÚNG VỚI ĐƠN XIN VISA VÀ TỐI ĐA LÀ 90 NGÀY.

Thời gian xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán Pháp đối với Visa thăm thân không cố định là bao nhiêu ngày có thể giao động từ 7 ngày đến 21 ngày tùy từng hồ sơ và từng thời điểm. Rất nhiều hồ sơ visa thăm thân Pháp bị từ chối vì: kế hoạch đi không rõ ràng, không chứng minh được sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi,…Sử dụng Dịch vụ làm visa thăm thân Pháp cùng Minh Anh, quý khách sẽ không còn phải bận tâm đến các vấn đề này nữa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý hồ sơ của mình, Minh Anh tự hào có thể tư vấn giúp khách hàng không còn gặp rắc rối trong vấn đề này.

TỔ CHỨC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ MINH ANH

Emailminhanhedu.hcm@gmail.com

 Văn phòng Hà Nội: Số 14 Ngõ 1, Đại Học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội . 

Tel: 0243.5544818        Fax: 0243.5544818                Hotline: 091.6080.999

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh:  88 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp HCM. 

Tel: 02862.56.54.28       Fax:  02862.56.54.28             Hotline: 091.6060.567

Văn phòng Nghệ An: Số 47 Đường Thành Thái, TP. Vinh, Nghệ An. 

 Tel: 0238.66.22.39         Fax:  0238.66.22.39               Hotline: 091.6080.999

VPĐD Khu vực Nam Trung Bộ: 05A Đặng Tất, P.Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Tel: 02583.830.779         Fax:   02583.830.779             Hotline: 0903.750.069


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

096.555.1787